Skip to main content

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III năm 2019

Trong 02 ngày từ ngày 25/11/2019 đến ngày 26/11/2019 tại Trung tâm hội nghị Tỉnh đã diễn ra Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh  lần thứ III.

Về dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Y Thông, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ. Về phía lãnh đạo tỉnh, có các đồng chí: Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; cùng 250 đại biểu đại diện cho trên 656 ngàn đồng bào DTTS trong. 

Để thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các đại biểu và khách mời tới dự trong các ngày đại hội ; Thực hiện công văn số 1892/SYT-NVY ngày 25/9/2019 về việc đảm bảo công tác y tế tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số Tỉnh . Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm  tiến hành kiểm tra các điều kiện bảo đảm ATTP trước khi đoàn đến ăn nghỉ tại nhà khách Tỉnh ủy.Trong thời gian diễn ra hội nghị, Chi cục ATVSTP tỉnh đã cử cán bộ thường trực 24/24 giờ, giám sát An toàn thực phẩm làm các test nhanh định tính ô nhiễm hóa chất nhằm phát hiện các yếu tố nguy cơ để báo cáo cho Ban tổ chức biết và có biện pháp chỉ đạo cho khách sạn nơi phục vụ các bữa ăn cho các đại biểu, đồng thời  thực hiện nội dung kiểm thực 03 bước, lưu mẫu thức ăn.

 

1

Cán bộ Chi cục ATVSTP làm test nhanh các mẫu thực phẩm  

Tất cả nội dung trên với mục tiêu bảo đảm sức khỏe cho các đại biểu và khách mời, góp phần cho đại hội đại biểu các dân tộc Tỉnh  lần thứ III diễn ra thành công tốt đẹp!

                                                                               Tin, ảnh : Nguyễn Nam Dũng.