Chi cuc ATVSTP tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2018

Sáng ngày 22/01/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018.  Thàm dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Tùng-Phó Giám đốc Sở Y tế; có lãnh đạo và đại diện một số Phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế và toàn thể cán bộ, công chức của Chi cục.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Nam Dũng –Phó Chi cục trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019 và đại diện các phòng thuộc Chi cục trình bày 04 báo cáo tham luận gồm: Vai trò của công tác tham mưu trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Những khó khăn, bất cập trong công tác thanh tra kiểm tra an toàn thực phẩm; Thực trạng quản lý thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh và Công tác thống kê, báo cáo về bảo đảm an toàn thực phẩm.

Tại Hội nghị, lãnh đạo và đại diện các phòng chuyên môn của Sở Y tế đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết công tác năm và thảo luận sôi nổi các vấn đề công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Tùng-Phó giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao những nỗ lực của Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức của Chi cục và ghi nhận những thành tích mà Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã đạt được trong năm 2018. Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Ngọc Tùng đã chỉ đạo Chi cục thực hiện tốt hơn nữa một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 như: Thực hiện công tác tham mưu, giúp việc cho Ban chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh; Tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành; Tăng cường công tác cải cách thủ tục hành chính; Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về bảo đảm an toàn thực phẩm; Đổi mới công tác thanh tra, kiểm tra; Đẩy mạnh công tác chỉ đạo tuyến về lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tùng-PGĐ Sở Y tế phát biểu chị đạo tại Hội nghị

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã khép lại trong niềm vui chung của cán bộ, công chức Chi cục và các đại biểu tham dự. Trên nền tảng những kết quả đã đạt được trong năm 2018, Lãnh đạo Chi cục và toàn thể cán bộ công chức quyết tâm, đoàn kết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao trong năm 2019./.

Dương Hải Vân