Chi cục an toàn thực phẩm phối hợp với Sở tài nguyên và môi trường đảm bảo không chồng chéo trong công tác thanh kiểm tra

Ngày 05/8/2022 Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với các đơn vị gồm: Chi cục Bảo vệ môi trường; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cao Lộc; lãnh đạo UBND xã Yên Trạch huyện Cao Lộc tiến hành kiểm tra tại cơ sở sản xuất nước uống đóng chai của Công ty TNHH MTV taxi tải Cường Thịnh, nội dumg kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật lĩnh vực đất đai, tài nguyên nước và bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm.

Sau khi nghe báo cáo sơ bộ việc chấp hành các quy đinh của nhà nước của lãnh đạo Công ty, các thành viên tiến hành kiểm tra hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến nội dung  kiểm tra và tiến hành kiểm tra thực địa tại cơ sở.

Kết quả về lĩnh vực an toàn thực phẩm: cơ sở có hồ sơ thủ tục pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật, cơ sở vật chất đảm bảo, sản xuất đúng qui trình theo nguyên tắc một chiều./.

Tin, ảnh: BS. Phạm Thanh Hồng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lạng Sơn