Chi cục An toàn thực phẩm Tổng kết công tác năm 2021

Ngày 18/01/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Nam Dũng-Phó Chi cục trưởng trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đại diện cho các phòng chuyên môn của Chi cục về các tồn tại, khó khăn trong công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Từ đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị để nâng cao hiệu quả quản lý, thực hiện tốt công tác bảo đảm  an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong năm 2022. Năm 2021, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Y tế và sự lãnh đạo của Chi bộ, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Ứng dụng công nghệ thông tin trong Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành đạt hiệu quả cao. 100% thủ tục hành chính được giải quyết trước hẹn, đúng hẹn.  Tập thể Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đơn vị được suy tôn xếp thứ Nhì cụm thi đua số 3 trực thuộc Sở Y tế và 01 cá nhân (đồng chí Phạm Công Anh-Chi cục trưởng) đã được Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở Y tế trình UBND tỉnh tặng Bằng khen. Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen cho 01 tập thể (Phòng Hành chính- tổng hợp, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) và 01 cá nhân (đồng chí Nguyễn Nam Dũng- Phó Chi cục trưởng), 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 100% các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Diệp-Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y-Dược Sở Y tế

trao Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho tập thể và cá nhân của Chi cục ATVSTP

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Diệp-Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y-Dược Sở Y tế ghi nhận và chúc mừng các kết quả đã đạt được trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chí đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, để có các giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm 2022.

Hoàng Văn Hà-Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn