Công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm 4 tháng đầu năm 2023

Trong 4 tháng đầu năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiếp nhận từ Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, tổng số 11 hồ sơ của các tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC về lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức thẩm định và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho 11cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế theo đúng quy định. Kết quả 100% cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trước hẹn, đúng hẹn đem lại sự hài lòng đối với các tổ chức, cá nhân khi thực hiện công việc liên quan đến TTHC.

Thẩm định điều kiện thực tế tại cơ sở sản xuất nước đá dùng liền

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khuyến khích các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện TTHC về lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng Dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử, tại địa chỉ http://dichvucong.langson.gov.vn hoặc qua dịch vụ Bưu chính công ích; lựa chọn nhận kết quả TTHC qua dịch vụ Bưu chính công ích. Trong trường hợp cần thiết đến nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy 19-Sở Y tế, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn cần tuân thủ tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại Trung tâm./.

Hoàng Hà-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm