Công tác tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn trong 9 tháng năm 2020

Trong 9 tháng năm 2020 tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận 53 hồ sơ của các tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC về lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng cụ thể TTHC về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Kết quả đã trả 53 giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP được thực hiện trước hẹn, đúng hẹn đem lại sự hài lòng đối với các tổ chức, cá nhân khi thực hiện công việc.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính tại  TTPVHCC tỉnh Lạng Sơn.

Trong thời gian tới các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện TTHC về lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng tiếp tục nộp hồ sơ trực tiếp, qua dịch vụ bưu chính công ích hoặc nộp qua dịch vụ công trực tuyến (Mức độ 3) tại địa chỉ http://dichvucong.langson.gov.vn  và nhận kết quả thông qua dịch vụ bưu chính công ích hoặc nhận trực tiếp tại quầy 19-Sở Y tế, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn địa chỉ: Phố Dã Tượng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Mã Thị Hiền, Chi cục ATVSTP