Cụm thi đua số 3- Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác Thi đua-Khen thưởng năm 2021

Ngày 05/4/2021, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn-Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 đã phối hợp cùng các đơn vị trong Cụm, tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác Thi đua-Khen thưởng năm 2021. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Công Anh, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Kim Soi-Phó Giám đốc Sở Y tế, thành phần tham dự Hội nghị có Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 08 đơn vị trong Cụm thi đua số 3.

Đồng chí Lý Kim Soi-Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Nam Dũng-Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, trình bày dự thảo 03 kế hoạch trọng tâm về công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 3 trong năm 2021, gồm: Kế hoạch Giao lưu Bóng chuyền hơi Chào mừng kỉ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021); Kế hoạch Tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà năm 2021; Kế hoạch Hội thảo nghiên cứu khoa học năm 2021.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị các ý kiến tập trung vào các vấn đề khó khăn, vướng mắc về kinh phí, nhân lực để triển khai thực hiện tốt các kế hoạch. Chủ trì thảo luận đồng chí Phạm Công Anh, đã lắng nghe, tổng hợp các ý kiến góp ý của các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 để hoàn thiện nội dung các kế hoạch.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lý Kim Soi-Phó Giám đốc Sở Y tế biểu dương sự chủ động triển khai Kế hoạch công tác Thi đua-Khen thưởng năm 2021 của Cụm thi đua số 3, đồng chí nhấn mạnh các đơn vị tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, cần tiếp tục phát hiện giới thiệu và nhân rộng các điển hình tiên tiến để các hoạch động của Cụm đạt được kết quả tốt nhất./.

Mã Thị Hiền-Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn