Gần 100 hội viên hội phụ nữ huyện Hữu Lũng tham gia tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

Thực hiện Công văn số 20/CV-BTV ngày 15/11/2022 của  Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hữu Lũng về việc mời báo cáo viên tập huấn về An toàn thực phẩm. Trong 2 ngày 22-23/11/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hữu Lũng tổ chức 02 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hội viên tại 02 xã Yên Sơn và Hữu Liên.

Thành phần tham dự tập huấn gồm gần 100 học viên là hội viên của các chi hội thuộc hội phụ nữ của hai xã Yên Sơn và Hữu Liên .

Th.s. Lưu Văn Nghĩa–Phó Trưởng phòng HCTH– Chi cục ATVSTP

tập huấn cho các hội viên PN tại Hội trường UBND xã Hữu Liên, Hữu Lũng

Tại Hội nghị tập huấn, báo cáo viên Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm đã truyền đạt những nội dung trọng tâm, cơ bản về Luật An toàn Thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018; Hướng dẫn phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm và các quy định có liên quan đến công tác ATTP.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã hiểu rõ hơn các qui định của nhà nước trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, mười nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm, góp phần chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong cộng đồng, nâng cao sức khỏe để lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn./.

Lưu Nghĩa, Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm