GIAO LƯU THỂ THAO MÔN BÓNG CHUYỀN HƠI GIỮA CÁC ĐƠN VỊ TRONG CỤM THI ĐUA SỐ 3-SỞ Y TẾ

Nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và tạo không khí thi đua sôi nổi, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020 của các đơn vị trong Cụm Thi đua số 3, nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Vào ngày 17/10/2020, Cụm Thi đua số 3-Sở Y tế đã tổ chức thành công buổi giao lưu môn Bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong Cụm Thi đua số 3 gồm 08 đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Cụm trưởng), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Cụm phó), Chi cục Dân số &KHHGĐ, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, Trung tâm Pháp Y, Trung tâm Giám định Y khoa. Buổi giao lưu còn có sự tham gia của đội Bóng chuyền hơi của Văn phòng Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, thể hiện sự đoàn kết giữa các đơn vị với sự tham gia của hơn 80 vận động viên, tổ trọng tài và các cổ động viên của các đơn vị trong Cụm Thi đua số 3 và Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn.

Trải qua một ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi, kết quả chung cuộc như sau:

- Giải Nhất: Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn;

- Giải Nhì: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật;

- Giải Ba: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tạo ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham dự. Qua đó cũng đề cao việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời duy trì mối quan hệ giao lưu truyền thống và sự tương tác giữa các đơn vị trong Cụm Thi đua số 3 và Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Cụm trưởng) phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Cụm trưởng) và Lãnh đạo Chi cục An toàn

vệ sinh thực phẩm (Cụm phó) tặng hoa và cờ lưu niệm các đội tham gia buổi giao lưu.

Đội bóng các đơn vị tham gia buổi giao lưu

Lãnh đạo Sở Y tế giao lưu với Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 3

Đội bóng chuyền hơi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chụp ảnh lưu niệm

Mã Thị Hiền – (Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn)