Hội nghị tập huấn triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 của Chính phủ

Ngày 21/3/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Tham dự hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo phụ trách công tác y tế, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thành phố, cán bộ phụ trách an toàn thực phẩm Trung tâm Y tế 11 huyện, thành phố đã được phổ biến những điểm mới của Nghị định số 15.

Hội nghị tổ chức nhằm mục đích phổ biến và thống nhất phương thức thực hiện, nhanh chóng đưa Nghị định số  15/2018/NĐ-CP đi vào thực tiễn. Sau hội nghị tập huấn, các đơn vị tiếp tục phổ biến Nghị định 15 tại địa phương để hiểu và thực hiện đúng theo quy định trong Nghị định.

Chi cục ATVSTP Lạng  Sơn