Hội nghị tổng kết công tác An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2022

Sáng ngày 29/12/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết có đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh-Phó Giám đốc Sở Y tế, tham dự Hội nghị có đại diện các phòng: Nghiệp vụ Y-Dược, Tổ chức, cán bộ và Thanh tra Sở Y tế, cùng toàn thể công chức, người lao động của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Nam Dũng-Phó Chi cục trưởng trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn 2022, phương hướng hoạt động 2023. Năm 2022, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế và sự lãnh đạo của Chi bộ, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Công đoàn cơ sở đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Ứng dụng công nghệ thông tin trong Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành đạt hiệu quả cao, 100% thủ tục hành chính được giải quyết trước hẹn, đúng hẹn. Tập thể Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đơn vị được suy tôn xếp thứ Nhì cụm thi đua số 3 trực thuộc Sở Y tế và đã được Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở Y tế trình UBND tỉnh tặng Bằng khen. Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen cho 01 tập thể (phòng Nghiệp vụ), 01 cá nhân (đồng chí Hoàng Văn Hà - Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp). Về danh hiệu thi đua: 01 tập thể (phòng Hành chính-Tổng hợp) được Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở Y tế trình UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc, 02 cá nhân (đồng chí Phạm Công Anh - Chi cục trưởng, đồng chí Lưu Văn Nghĩa - Phó trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp) đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 100% các tập thể và cá nhân Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Các ý kiến tham luận của đại diện cho các phòng chuyên môn của Chi cục về các tồn tại, khó khăn trong công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Từ đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị để nâng cao hiệu quả quản lý, thực hiện tốt công tác bảo đảm  an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong năm 2023.

Đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh-Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh-Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và chúc mừng các kết quả đã đạt được trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2022 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chí đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, để có các giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm 2023.

Hoàng Văn Hà-Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn