Ra mắt trang Thông tin điện tử Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Nhằm từng bước cải cách thủ tục hành chính, tăng cường  phổ biến chủ trương, chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, từ tháng 6/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã ra mắt trang thông tin điện tử với tên miền http://langson.vfa.gov.vn.

Lãnh đạo Chi cục và cán bộ kiểm tra  hoạt động của Trang tin

Trang thông tin điện tử Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn gồm các thông tin về chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, thông tin hoạt động, tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng.

Trên trang thông tin, cũng được công khai minh bạch thông tin về công bố sản phẩm; thông tin về các sản phẩm bị đình chỉ, thu hồi, sản phẩm không đạt chất lượng. Người dân có thể tra cứu, tìm hiểu các thủ tục hành chính về lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp tra cứu, tìm kiếm các thông tin cần thiết liên quan hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Từ khi Trang thông tin điện tử đưa vào hoạt động đến nay, đã thu hút sự trên 4.000 lượt truy cập./.

Vi Hoa