Tăng cường tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-BCĐ ngày 24/3/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh triển khai “Tháng hành động vì  an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.

Ngày 15/4/2020  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông thành phố tổ chức treo băng rôn tuyên truyền trên các trục đường phố, các điểm chợ chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn.

Hình ảnh hoạt động treo băng rôn tuyên truyền Tháng hành động

Để tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng, Chi cục ATVSTP đã nhân bản các ấn phẩm truyền thông như in sao đĩa CD, DVD, Poster, tờ rơi cung cấp cho các đơn vị Văn phòng HĐND-UBND  các huyện, thành phố, Đài phát thanh và Truyền hình tình để phối hợp với ban ngành, đoàn thể địa phương tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhằm đề cao vai trò, trách nhiệm của các các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn trong thời gian diễn ra Tháng hành động từ 15/4/2020 đến 15/5/2020./.

Tin, ảnh: BS. Phạm Thanh Hồng-Chi cục ATVSTP