Skip to main content

Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn tỉnh năm 2019

     Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 201/KH-ATTP ngày 02/5/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh về việc tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn tỉnh năm 2019.

      Ngày 11/5/2019  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia tổ chức Tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện.

1

     Tham dự lớp tập huấn có trên 80 đại biểu gồm Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, nhân viên nấu ăn tại các trường tiểu học, mầm non đóng trên địa bàn, thông qua buổi tập huấn, các cán bộ lãnh đạo, nhân viên phục vụ tại các bếp ăn tập thể được trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm để phục vụ trong quá trình thanh tra, kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước về ATTP. Ngoài ra các đơn vị tham dự được nhận các ấn phẩm truyền thông tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong nhà trường, góp phần nâng cao kiến thức, thái độ và thực hành mang lại cho trẻ bữa ăn bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong thời gian tới Chi cục tiếp tục phối hợp với phòng GD – ĐT các huyện Văn Quan, Bắc Sơn, Hữu Lũng, Chi Lăng để thực hiện tập huấn theo kế hoạch đã ban hành.

 

Tin và ảnh: BS. Phạm Thanh Hồng