Tiếp nhận hồ sơ trực tuyến đối với thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện thông báo số 16/TB-SYT, ngày 01/02/2023 của Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn thông báo tiếp tục chỉ thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến đối với một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết, quản lý của Sở Y tế đang thực hiện tiếp nhận qua bộ phận một cửa tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn, trong đó 100% thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực An toàn thực phẩm và dinh dưỡng tiếp nhận theo hình thức trực tuyến.

Các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn thực phẩm và dinh dưỡng thông qua Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh Lạng Sơn tại địa chỉ http://dichvucong.langson.gov.vn.

Trong vòng 5 ngày kể từ ngày được tiếp nhập hồ sơ trực tuyến, các cá nhân, tổ chức đăng ký (nộp hồ sơ) trực tuyến có trách nhiệm gửi hồ sơ bản gốc về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm để lưu trữ theo quy định. Trong trường hợp cá nhân, tổ chức đăng ký (nộp hồ sơ) trực tuyến không gửi hồ sơ bản gốc về Chi cục thì Chi cục không trả kết quả giải quyết TTHC cho cơ quan, tổ chức, cụ thể: Hồ sơ gốc TTHC Lĩnh vực An toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi cục An toàn thực phẩm gửi về địa chỉ: Chi cục An toàn thực phẩm, số 13, đường Hoàng Văn Thụ, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Cán bộ tiếp nhận và trả kết quả hướng dẫn người dân các bước nộp HS trực tuyến

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến xin liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Y tế, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn, điện thoại 02053.800.019 trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp./.

Mã Thị Hiền-Chi cục ATVSTP