Tuyên truyền cơ động về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019

Thực hiện kế hoach số 66/KH-BCĐ ngày 07/8/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Văn phòng HĐND & UBND Thành phố tổ chức tuyên truyền cơ động về vệ sinh an toàn thực phẩm trong dip Tết Trung thu năm 2019. Tham dự đội tuyên truyền cơ động có trên 70 cán bộ Đoàn viên thanh niên của các khối Văn phòng HĐND-UBND, Thành đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông, công an thành phố, phóng viên Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh tổ chức tuyên truyền cơ động trên các trục đường phố, tại các điểm chợ chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn.

Hình ảnh hoạt động đội tuyên truyền cơ động

Trong quá trình truyền thông lưu động, đã chuyển tải các nội dung thông điệp: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, cách lựa chọn và bảo quản bánh trung thu, phát tờ rơi đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố; Phòng ngừa ngộ độc rượu... cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, người tiêu dùng nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong việc sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn dịp Tết Trung thu năm 2019./.

Tin, ảnh: BS. Phạm Thanh Hồng

Chi cục ATVSTP