Công chức, người lao động Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lạng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện trong ngành Y tế năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-SYT ngày 10/01/2024 của Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn về hiến máu tình nguyện trong Ngành y tế năm 2024, ngày 27/01/2024, công chức, người lao động Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động ý nghĩa được Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn tổ chức định kỳ hằng năm, thể hiện tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người-Bắt đầu từ nhà quản lý”, kế hoạch hiến máu tình nguyện trong ngành Y tế năm 2024 đã thu hút đông đảo công  chức, viên chức, người lao động  trong  ngành  Y  tế;  nhân  viên  hệ thống y tế tư nhân trong toàn tỉnh tham gia. Đây là hoạt động thiết thực của công  chức,  viên chức, người lao động  trong  ngành  Y  tế;  nhân  viên  hệ thống y tế tư nhân trong toàn tỉnh nói chung và công chức, người lao động Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nói riêng, thể hiện ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Qua đó giúp tăng cường lượng máu dự phòng quốc gia, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, mang đến hy vọng chữa bệnh, cứu sống những bệnh nhân đang cần truyền máu.

Công chức, người lao động Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

tham gia hiến máu tình nguyện trong ngành Y tếnăm 2024

Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế; nhân  viên  hệ thống y tế tư nhân, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn./.

Hoàng Hà-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm