Tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 tại Văn Quan

Thực hiện kế hoach số 517/KH-ATTP ngày 28/10/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh về việc xây dựng kế hoạch tuyên truyền cơ động năm 2019, ngày 08/11/2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Văn phòng HĐND & UBND huyện Văn Quan tổ chức tuyên truyền cơ động về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham dự đội tuyên truyền cơ động có trên 60 cán bộ đoàn viên thanh niên của các khối Văn phòng HĐND-UBND, huyện đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông, công an huyện, phóng viên Đài Phát thanh và truyền hình huyện tổ chức tuyên truyền cơ động trên các trục đường phố, các điểm chợ chính, khu vực đông dân cư.

Trong quá trình truyền thông lưu động, đã chuyển tải các nội dung thông điệp: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố, cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn, phát tờ rơi đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố; Phòng ngừa ngộ độc rượu... cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, người tiêu dùng tại các điểm chợ nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong việc sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Tin, ảnh: BS. Phạm Thanh Hồng, Chi cục ATVSTP