Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tham gia Giải bóng chuyền hơi các đơn vị tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế năm 2024 (Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Lạng Sơn, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã cử vận động viên tham gia Giải bóng chuyền hơi các đơn vị tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế năm 2024, do Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức vào ngày 23/02/2024 tại nhà thi đấu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Tham gia thi đấu có gần 200 vận động viên là cán bộ, đoàn viên người lao động đến từ 11 cơ sở y tế tuyến tỉnh, chia thành 11 đội nam và 08 đội nữ. Các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải bóng chuyền hơi được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần giao hữu, đoàn kết, gắn bó, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe về thể chất và tinh thần,tăng cường tình đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn giữa cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị y tế tuyến tỉnh.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 02 Giải Nhất cho Đội Nam và Đội Nữ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. 02 Giải Nhì thuộc về Đội Nam của Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn và Đội Nữ của Bệnh viện Phục hồi chức năng. 04 Giải Ba trao cho các đội: Nữ của Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế, Nữ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Giám định Y khoa, Đội Nam Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Đội Nam Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm. Giải Nam Vận động viên xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Đỗ Minh Tuấn - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Giải Nữ Vận động viên xuất sắc nhất được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Thường - Bệnh viện Đa khoa tỉnh./.

Hoàng Hà – (Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn)