Skip to main content

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Chiều ngày 29/01/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Trường-Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Nam Dũng-Phó Chi cục trưởng trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; đồng chí Dương Hải Vân-Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn 2023, phương hướng hoạt động 2024. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng của Chi cục về các tồn tại, khó khăn trong công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Từ đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị để nâng cao hiệu quả quản lý, thực hiện tốt công tác bảo đảm  an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong năm 2024.

5

Đồng chí Hoàng Xuân Trường-Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2023, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế và sự lãnh đạo của Chi bộ, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Công đoàn cơ sở đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ứng dụng công nghệ thông tin trong Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành đạt hiệu quả cao. 100% thủ tục hành chính được giải quyết trước hẹn, đúng hẹn. Chi bộ được tặng giấy khen Chi bộ 4 tốt của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; cá nhân đồng chí Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP được UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích 02 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 tập thể (phòng Hành chính- Tổng hợp), 01 cá nhân được Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen. Về danh hiệu thi đua: 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 100% các tập thể và cá nhân Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

5

Đồng chí Hoàng Xuân Trường-Phó Giám đốc Sở Y tế trao Giấy khen

của Giám đốc Sở Y tế cho tập thể và cá nhân của Chi cục ATVSTP

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Trường-Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và chúc mừng các kết quả đã đạt được trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2023 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chí đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, để có các giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm 2024.

 

                        Hoàng Văn Hà-Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn