Tọa đàm Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn tổ chức toạ đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Dự buổi toạ đàm có các đồng chí Lãnh đạo Chi cục, Chủ tịch công đoàn và toàn thể công chức, người lao động.

Tại buổi toạ đàm, đồng chí Phạm Công Anh, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đọc diễn văn kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng tập thể công chức, người lao động ôn lại truyền thống cao đẹp của người Thầy thuốc Việt Nam. Suốt 69 năm qua, lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” đã thấm sâu trong tâm trí, trở thành phương châm hành động của các thế hệ Thầy thuốc Việt Nam. Phát huy truyền thống cao đẹp đó, các thế hệ Thầy thuốc tỉnh ta đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chi cục ATVSTP đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chủ động tham mưu cho UBND tỉnh, Ban chỉ đạo LNVSATTP tỉnh, Sở Y tế triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện tốt việc tuyên truyền, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Công Anh Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức, người lao động và ghi nhận, biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, cống hiến của tập thể Chi cục ATVSTP trong năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Chi cục ATVSTP tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác tham mưu bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Hà – (Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn)