Skip to main content

Chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tọa đàm kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân.

Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo Chi cục chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ; đánh giá cao vai trò của phụ nữ đồng thời động viên, khích lệ nữ công chức đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đồng thời Lãnh đạo Chi cục cũng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể nữ công chức Chi cục tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt và  kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới.

5

Lãnh đạo chi cục, các đồng nghiệp nam tặng hoa chúc mừng các đồng nghiệp nữ

Các nữ công chức Chi cục vui vẻ, xúc động và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Chi cục, BCH CĐCS và toàn thể các anh nam giới Chi cục và hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến góp phần  xây dựng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn đoàn kết, phát triển.

Lưu Nghĩa, Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm