Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023

Sáng ngày 23/3/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu cấp tỉnh đến các điểm cầu cấp cơ sở để nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước”, gồm 02 chuyên đề:

- Chuyên đề 1:Tư tưởng, đạo đức, phong cách HồChí Minh vềvăn hóa, con người. Quan điểm của Đảng vềxây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay.

- Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người tỉnh Lạng Sơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụtrong tình hình mới.

Chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại điểm cầu Tỉnh ủy Lạng Sơn. Dự Hội nghị tại điểm cầu cơ sở số 06  có toàn thể  đảng viên thuộc các chi bộ: Chi cục Dân số-Kế hoạch hoá gia đình, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm,  Đảng bộ Trường cao đẳng y tế và Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trực thuộc Đảng bộ Sở Y  tế tham gia Hội nghị trực tuyến Chuyên đề năm 2023. Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã nghe GS.TS Mạch Quang Thắng,  Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt 2 phần chính trong chuyên đề năm 2023.

Hội nghị tại điểm cầu cơ sở số 06 (Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn)

Thông qua Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế nói riêng và cán bộ, đảng viên tại các  điểm cầu từ cấp tỉnh đến các điểm cầu cấp cơ sở nắm vững các nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2023, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam; những giá trị văn hóa, con người Lạng Sơn trong quá trình phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống văn hóa, văn hiến, lịch sử cách mạng của quê hương Lạng Sơn, ý chí, nghị lực của người Lạng Sơn. Từ đó cổ vũ cán bộ, đảng viên tỉnh Lạng Sơn phát huy các giá trị văn hóa, con người để hiện thực hóa khát vọng xây dựng tỉnh Lạng Sơn thành tỉnh phát triển, phồn vinh, hạnh phúc.

Hoàng Hà - Chi bộ Chi cục ATVSTP