Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm tham gia Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụcông tác, thi đua khen thưởng năm 2022 do Sở Y tế tổ chức.

Ngày 30/11/2022  Sở Y tế Lạng Sơn tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2022,Chi cục ATVSTP có đồng chí Chi cục trưởngvà 01 công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tham dự tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn, lãnh đạoBan Thi đua Khen thưởng-Sở Nội vụ đã truyền đạt những nội dung trọng tâm, cơ bản về công tác thi đua, khen thưởng; một số vấn đề về thẩm quyền quyết định khen thưởng, thủ tục hồ sơ trình khen thưởng; hướng dẫn thực hiện các quy địnhLuật thi đua khen thưởng số 15/2003/QH11 ngày 26/11/2003 và Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 27/10/2017 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng, Quyết định số 57/2018/QĐ-UBND ngày 23/10/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng sơn Ban hành Qui định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, QĐ số 29/2020/QĐ-UBND, QĐ 10/2021/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lạng sơn sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số điều tại QĐ 57/2018/QĐ-UBND, những lưu ý về quy trình tổ chức phong trào thi đua, hồ sơ khen thưởng, báo cáo thành tích...

Đồng chí Vũ Thanh Thụy – Phó trưởng ban TĐKT, Sở Nội vụ

bồi dưỡng nghiệp vụ công tác, thi đua khen thưởng năm 2022 cho Ngành Y tế.

Thông qua tập huấn ,lãnh đạo đơn vị đã được trang bị và nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ; từ đó có nhiều giải pháp, biện pháp sáng tạo, sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công táckhen thưởng,xây dựng mô hình tiên tiến, nhân rộng điển hình tiên tiến,  đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị tập huấn, đồng chí Lương Văn Tiến, trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đề nghị lãnh đạo các đơn vị , công chức, viên chức phụ trách công tác TĐKT nghiên cứu kỹ, thường xuyên cập nhật những quy định hiện hành của Nhà nước, của tỉnh, của ngành về thi đua, khen thưởng; nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn, có nhiều giải pháp, biện pháp sáng tạo, hiệu quả, phù hợp để tổ chức thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng ở đơn vị mình đạt hiệu quả cao nhất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Lưu Nghĩa, Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm