Công tác giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn trong 6 tháng đầu năm 2023

Trong 6 tháng đầu năm 2023 tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận 24 hồ sơ của các tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC về lĩnh vực ATTP và dinh dưỡng cụ thể TTHC về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nhờ các hình thức thông tin tuyên truyền như: tuyên truyền trên mạng nội bộ, trên trang website, các văn bản hướng dẫn, cán bộ công chức làm việc tại bộ phận “một cửa” tại Trung tâm Phục vụ hành chính công hướng dẫn, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đến Trung tâm thực hiện TTHC, 100% TTHC về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP được thực hiện bằng hình thức trực tuyến.

Kết quả 100% giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP được thực hiện trước hẹn, đúng hẹn đem lại sự hài lòng đối với các tổ chức, cá nhân khi thực hiện TTHC.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính tại TTPVHCC tỉnh Lạng Sơn.

Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, giúp giảm thời gian, chi phí đi lại trong việc gửi hồ sơ và nhận kết quả, tăng tính công khai, minh bạch trong giải quyết hồ sơ thực hiện TTHC khuyến khích các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ TTHC thông qua Cổng dịch vụ công và hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh tại địa chỉ http://dichvucong.langson.gov.vn.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc xin liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Y tế thuộc Trung tâm phục vụ hành chính công  tỉnh Lạng Sơn, điện thoại 02053.800.019  trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp./.

Mã Thị Hiền-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.