Skip to main content

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Tổ chức Hội nghị đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022

Ngày 17/10/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩmtổ chức Hội nghị đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022 về Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Lạng Sơn năm 2022. Bác sĩ Chuyên khoa I, Nguyễn Nam Dũng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì Hội nghị.

2

 

Quang cảnh buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe thạc sĩLưu Văn Nghĩa,Phó trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm,đại diện nhóm tác giả báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022

3

 

Thạc sĩ Lưu Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp,báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài

Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã tham gia ý kiến, phản biện về nội dung, tính thiết thực của đề tài; đồng thời thống nhất đánh giá cao mục đích, ý nghĩa, phương pháp nghiên cứu, thể hiện công phu của đề tài; Hội đồng nghiệm thu khẳng định đây là đề tài vừa có tính lý luận, vừa có tính thực tiễn sâu sắc; cách tiếp cận khoa học, đề xuất được các giải pháp thiết thực, phục vụ hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phốtrên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố Lạng Sơn nói riêng. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn.

Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá, xếp loại xuất sắc./.

 

Hoàng Hà-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm