Hoạt động thăm, tặng quà, phát thuốc của đoàn công tác cụm thi đua số 3 – Sở Y tế.

Ngày 27/5/2022, Đoàn công tác của Cụm thi đua số 3-Sở Y tế Lạng Sơn tổ chức hoạt động tình nguyện, thăm, tặng quà phát thuốc thiết yếu cho người già, trẻ em và các gia đình chính sách bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại xã Thanh Lòa, thăm tặng thuốc phun muỗi, hóa chất phòng chống dịch; động viên bộ đội đồn Biên phòng Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và Lãnh đạo các đơn vị cụm thi đua số 3,

Lãnh đạo xã Thanh Lòa trao quà cho bà con bị thiệt hại do mưa lũ

Thực hiện Kế hoạch số 235/KH-CTĐ3 ngày 20/5/2022 của Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế (đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 3-Sở Y tế) về hoạt động  thăm tặng quà, phát thuốc thiết yếu tại xã Thanh Lòa. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Phạm Thị Nhàn, ủy viên ban thường vụ Đảng ủy sở Y tế, chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí Lãnh đạo, đại diện của 07 đơn vị trong cụm thi đua

Tại trụ sở UBND xã Thanh Lòa,huyện Cao Lộc, đồng chí Phạm Thị Nhàn thay mặt đoàn công tác đã động viên, thăm hỏi các hộ dân, đặc biệt là các gia đình chính sách gặp khó khăn do mưa lũ vừa qua gây ra. Đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã và các tổ chức đoàn thể, sự đoàn kết đồng lòng của bà con các dân tộc trong xã, các hộ gia đình sẽ sớm vượt qua được khó khăn, trở lại với cuộc sống thường nhật.

Đoàn công tác thăm, tặng hóa chất phòng chống dịch

tại Đồn biên phòng Thanh Lòa

Trong chuyến công tác, đoàn cũng đến thăm, tặng thuốc phun muỗi, hóa chất phòng chống dịch, động viên Lãnh đạo, chiến sỹ đồn biên phòng Thanh Lòa.

Hoạt động của đoàn được Lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Thanh Lòa, Lãnh đạo đồn biên phòng Thanh Lòa, bà con nhân dân hết sức trân trọng, quà tặng rất thiết thực đối với bà con, cũng như các chiến sỹ biên phòng, củng cố thêm truyền thống tốt đẹp về mối quan hệ: Quân, Dân, Y.

Lưu Nghĩa, Chi cục An toàn vệ sinh Thực phẩm