Skip to main content

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023

Ngày 07/3/2023, tạiChi cục An toàn vệ sinh thực phẩmHội đồng nghiên cứu khoa học đã tổ chức xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023về "Xây dựng mô hình điểm dịch vụ ăn uống bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn năm 2023"do nhóm nghiên cứu của Chi cục thực hiện. Bác sĩ Chuyên khoa I, Nguyễn Nam Dũng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

2

Quang cảnh buổi họp xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Tại buổi họp xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, sau khi nghe thạc sĩLưu Văn Nghĩa,Phó trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm,đại diện nhóm tác giả trình bày đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023.Các thành viên trong Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã tham gia ý kiến, phản biện về nội dung, tính thiết thực của đề cương đề tàinghiên cứu khoa học; đồng thời thống nhất đánh giá cao mục đích, ý nghĩa, phương pháp nghiên cứu, thể hiện công phu của đề cương đề tài; Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học khẳng định đây là đề tài vừa có tính lý luận, vừa có tính thực tiễn sâu sắc; cách tiếp cận khoa học, đề xuất được các giải pháp thiết thực, phục vụ hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố Lạng Sơn nói riêng. Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề cương đề tài được tốt hơn.

Kết thúc buổi họp xét duyệt đề cương đề tàinghiên cứu khoa học, Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học đã thống nhất bỏ phiếu thông qua đề cương đề tài với kết quả nhận xét, đánh giá, xếp loại: Đạt./.

 

Hoàng Hà-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm