Chi bộ Chi cục ATVSTP tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 6 năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/CB ngày 08/02/2023 của Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2023. Chiều 06/6/2023, Chi bộ tiến hành sinh hoạt chuyên đề với nội dung:“Tìm hiểu về lịch sử truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn 90 năm xây dựng và phát triển (15/6/1933-15/6/2023)”.Tới dự sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chuyên viên Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Phạm Thanh Hồng, đảng viên đã trình bày báo cáo nội dung sinh hoạt.

Đ/c Phạm Thanh Hồng báo cáo dự thảo chuyên đề tháng 6/2023

Đợt sinh hoạt chuyên đề có ý nghĩa đối với các đồng chí đảng viên, nhiều  đảng viên đã mạnh dạn, tích cực đóng góp ý kiến. Các ý kiến tham gia thảo luận thống nhất cao với nội dung báo cáo dự thảo chuyên đề tháng 6/2023. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Phạm Công Anh - Bí thư Chi bộ trả lời, làm rõ các ý kiến, phân công nhiệm vụ cho đảng viên và kết luận hội nghị.Đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, phát huy những ưu điểm, kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, luôn đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước. Phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 của đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi đảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chuyên viên Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ Chi cục ATVSTP trong thời gian qua, Chi bộ đã đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng nội dung giáo dục, rèn luyện đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên, đưa vào Nghị quyết của chi bộ. Thực hiện việc sinh hoạt Chi bộ đúng quy định, trong sinh hoạt đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình…. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong thời gian tới và đối với sinh hoạt chuyên đề cần đổi mới, sáng tạo hình thức, nội dung sinh hoạt để nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chuyên đề. Phấn đấu đạt Chi bộ 4 tốt, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. ./

Hoàng Văn Hà-Chi bộ Chi cục ATVSTP