Công đoàn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tham gia Giải bóng chuyền hơi ngành Y tế Lạng Sơn năm 2023

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Lạng Sơn, nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); Ngày Quốc tế lao động (01/5) và tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.Công đoàn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tham gia Giải bóng chuyền hơi ngành Y tế Lạng Sơn năm 2023, trong 03 ngày 07- 9/4/2023.

Tham dự giải lần này có 25 đội bóng, với 179 VĐV đến từ 24 CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Y tế và Công ty TNHH MTV Y tế Thiên Ngọc Lan. Giải bóng chuyền hơi được tổ chức với hình thức đội nam, đội nữ; được chia thành 6 bảng, thi đấu theo vòng bảng tính điểm, loại trực tiếp.

Trận đấu giữa đội  TTKNTMPTP-Chi cục ATVSTP (áo đỏ) và

Bệnh viện Phổi (áo cam).

Giải được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần giao hữu, đoàn kết, gắn bó, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn giữa cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị.Qua Giải bóng chuyền sẽ phát hiện ra những nhân tố mới, làm nòng cốt cho môn bóng chuyền hơi của ngành Y tế, đồng thời khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia tập luyện và thi đấu thể thao, để nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt cho công tác chuyên môn và tăng cường tình đoàn kết trong hoạt động công đoàn giữa các cơ sở, qua đó góp phần xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đội nam cho Công ty TNHH MTV Y tế Thiên Ngọc Lan; giải Nhì cho BVĐK tỉnh; giải Ba cho TTYT huyện Bắc Sơn và TTYT huyện Văn Lãng và giải Nhất đội nữ cho TTYT huyện Hữu Lũng; giải Nhì cho TTYT huyện Bắc Sơn; giải Ba cho BVĐK tỉnh và TTYT huyện Cao Lộc./.

Hoàng Hà – (Chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn)