Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Ngày 29/12/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể công chức, người lao động.

Hội nghị đã được nghe trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo tài chính công khai năm 2023.

Tại Hội nghị toàn thể công chức, người lao động đã tham gia bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025, tham gia ý kiến để hoàn thiện các quy chế của cơ quan và các quy chế của công đoàn.

Hội nghị CB,CC năm 2023.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự phối hợp tốt giữa Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Thủ trưởng cơ quan, tập thể công chức và người lao động của Chi cục đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức năm 2023 đề ra. Tập thể Chi cục đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn cơ sở đạt công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 03 tập thể và 100% công chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 tập thể và 01 cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 tập thể và 01 cá nhân đề nghị giám đốc Sở Y tế tặng Giấy khen, 100% đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Chi cục được cấp có thẩm quyền công nhận cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự" năm 2023; phân loại phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 đạt loại xuất sắc; và đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2023 - 2027.

Chi cục trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở ký kết giao ước thi đua năm 2024

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Dũng-Phó Chi cục trưởng-Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua và cùng với đồng chí Phạm Công Anh-Chi cục trưởng ký kết giao ước thi đua năm 2024./.

Hoàng Hà-Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm