Skip to main content

Hội nghị đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023

Ngày 30/10/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023 về "Xây dựng mô hình điểm dịch vụ ăn uống bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn năm 2023". Bác sĩ Chuyên khoa I, Nguyễn Nam Dũng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì Hội nghị.

5

Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe thạc sĩ Lưu Văn Nghĩa đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã tham gia ý kiến, phản biện về các nội dung của đề tài; đồng thời thống nhất đánh giá cao cách đặt vấn đề nghiên cứu, tổng quan tài liệu, đối tượng và phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu thể hiện sự công phu của đề tài; Hội đồng nghiệm thu khẳng định đây là đề tài vừa có tính khoa học, vừa có tính thực tiễn sâu sắc;  cách tiếp cận khoa học, đề xuất được các giải pháp thiết thực, phục vụ hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đồng thời đã đưa ra được 01 mô hình điểm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm ATTP đáp ứng đầy đủ các nội dung, tiêu chí cụ thể đảm bảo quy định về Luật An toàn thực phẩm và các văn bản liên quan, phù hợp với điều kiện thực tế của cơ sở thực phẩm, đảm bảo tính khả thi khi nhân rộng mô hình.

                  Bên cạnh việc ghi nhận các kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã đặt câu hỏi yêu cầu làm rõ một số nội dung trong đề tài,  đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn. Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá xếp loại xuất sắc./.

 

Lưu Nghĩa - Chi cục ATVSTP tỉnh